Địa điểm

Khu biệt thự màu sắc ở Nha Trang địa điểm “check-in” của nhiều du khách

tms

Trong thời gian gần đây ở Nha Trang xuất hiện khu biệt thự màu sắc được thiết kế theo phong cách châu Âu nằm ngay giữa lòng thành phố rất đẹp và độc đáo, thu hút đông đảo du khách tham quan, chụp hình hay nhiếp ảnh gia.  

Ngoài những địa điểm nổi tiếng về du lịch biển, tại Nha Trang còn xuất hiện một địa điểm mới toanh thu hút không ít du khách trong và ngoài nước tìm đến. Nếu bạn đang lên kế hoạch du lịch Nha Trang thì có thể ghé qua địa điểm này để chiêm ngưỡng và chụp những bức hình độc đáo. Trước khi đến đây, bạn nên tìm một số khách sạn Nha Trang quanh khu này để cất hành lý rồi hẵng đi tham quan nhé!

Ảnh: Sưu Tầm

Ảnh: Sưu Tầm

Khu biệt thự này nằm trên một quả đồi ở cuối đường 2/4, cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 5km. Với vị trí tọa độ thuận lợi này nên bạn có thể dễ dàng chạy xe máy lên đây. Khu biệt thực màu sắc là điểm đến thú vị cho những tín đồ du lịch muốn khám phá và sống ảo với khung cảnh thiên nhiên cùng kiến trúc thiết kế độc đáo.

Địa điểm tham quan mới có ở Nha Trang (Ảnh: ST)

Địa điểm tham quan mới có ở Nha Trang (Ảnh: ST)

Khu biet thu mau sac vntrip7 e1529572948425

Đến nơi bạn chỉ cần để xe gọn một góc rồi đi tham quan xung quanh khu biệt thự độc đáo này, chụp ảnh phía bên ngoài khu nhà. Bằng những thiết kế kết hợp giữa phong cách mang hướng cổ điển và hiện đại.

Thu hút đông đảo du khách ghé thăm (Ảnh: ST)

Thu hút đông đảo du khách ghé thăm (Ảnh: ST)

Khu biet thu mau sac nha trang vntrip2 e1529573013241

Khu biet thu mau sac vntrip10 e1529573058345

Không những vậy, du khách còn có thể tận hưởng không khí tươi mát, thoáng đãng mang đến cho người xem nhiều cảm hứng và trải nghiệm sáng tạo với khu biệt thự mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ này.

Khu biệt thự màu sắc nổi tiếng ở Nha Trang (Ảnh: ST)

Khu biệt thự màu sắc nổi tiếng ở Nha Trang (Ảnh: ST)

Khu nhà chưa được hoàn thiện, để tránh làm ảnh hưởng đến màu sơn, các vật liệu bên trong thì tốt nhất bạn hạn chế vào bên trong. Tại các ô cửa bạn có thể mở ra để chụp ảnh, hành lang trong của khu nhà có thiết kế đơn giản, điểm nhấn là các chùm đèn.

Thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại (Ảnh: ST)

Thiết kế kết hợp cổ điển và hiện đại (Ảnh: ST)

Khu biet thu mau sac vntrip8 e1529574747118

Sau khi những bức ảnh về khu biệt thự màu sắc Nha Trang này được chia sẻ thì có rất nhiều khách du lịch tìm đến đây để tận mắt chiêm ngưỡng.

Chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của khu biệt thự (Ảnh: ST)

Chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của khu biệt thự (Ảnh: ST)

check in Khu biet thu mau sac nha trang vntrip99 e1529575125409

Địa điểm này đông nhất là vào cuối tuần, nhiều nhóm du khách chụp ảnh với khu nhà và cảnh quan phía trước, từ ngọn đồi nhìn xuống,…các góc chụp ảnh đều độc đáo, mới lạ.

Điểm check-in cho giới trẻ (Ảnh: ST)

Điểm check-in cho giới trẻ (Ảnh: ST)

check in Khu biet thu mau sac nha trang vntrip4 1 e1529575347131

Khu biệt thự màu sắc ở Nha Trang là địa điểm chỉ để tham quan, không ăn uống hay cắm trại. Nếu bạn muốn khám phá những vùng đất, địa điểm thăm quan mới lạ và thoải mái tạo nên những bức hình sống động thì chần chừ gì không ghé qua đây khi đến Nha Trang.

Xem thêm bài viết:

Related Articles

Back to top button
Close
Close